บัญชีและความปลอดภัย
อัปเดตความปลอดภัย การแจ้งเตือน และการควบคุมบัญชี
4 บทความ
ลบบัญชีของคุณ
ลบบัญชีจากโปรไฟล์ด้วยรหัสผ่าน ระบบจะออกจากระบบให้ และบัญชีจะถูกลบหลัง 30 วัน
การแจ้งเตือน
อ่านการแจ้งเตือนจากกระดิ่งที่หัวหน้า และเปิดหรือปิดการแจ้งเตือนในเบราว์เซอร์ที่อุปกรณ์ที่เข้าสู่ระบบ
รหัสผ่าน 2FA และเซสชัน
เปลี่ยนรหัสผ่าน จัดการ 2FA และรหัสกู้คืน และเพิกถอนอุปกรณ์ที่เข้าสู่ระบบ
ความเป็นส่วนตัวและข้อมูล
ดูฉบับข้อกำหนดและนโยบายความเป็นส่วนตัวที่คุณยอมรับ และเปิดหรือปิดข่าวสาร ข้อเสนอเฉพาะบุคคล และความสนใจข้อเสนอจากพันธมิตร